Kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia khá đặc biệt, nối liền hai châu lục Á – Âu với kiến trúc và cảnh quan tuyệt vời, bên cạnh đó Thổ Nhĩ Kỳ còn có một nền ẩm thực hấp dẫn. Maras Dondurma là món kem truyền thống của “hòn ngọc của Biển Đen”. Người ta phải dùng những con dao lớn để cắt kem do món ăn này có độ dẻo đặc biệt.

Đặc trưng Kem Thổ Nhĩ Kì tại Sài Gòn

Hương vị từ món ăn này được gọi là “karsambac”, có thể coi như là tổ tiên của Kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Sài Gòn – Kem Kovamara ngày nay. Sau này thì món kem này đã có nhiều biến thể hơn khi kết hợp cùng nước ép trái cây, nước siro hoặc trái cây thiên nhiên… Cho đến bây giờ, một số nơi tại Anatolia vẫn còn ăn món kem được làm từ tuyết sạch trộn cùng nước mật đường theo phiên bản gốc.

Kem Thổ Nhĩ Kì

Thích thú với món kem độc đáo kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Sài Gòn

Kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Sài Gòn – Kem Kovamara

Trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Dondurma có nghĩa là “đóng băng”. Kem Kovamara – Kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Sài Gòn hoàn toàn khác biệt so với các loại thông thường trên thị trường Việt Nam hiện nay bởi hương thơm tự nhiên, ngọt dịu và dẻo dai đến mức khó tin. Là thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ đạt chất lượng cao, do nguyên liệu công thức được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài kết hợp với trái cây Việt Nam để đem lại hương vị mát lạnh với viên kem dẻo mịn, ngọt dịu cho thực khách thưởng thức.

Ấn tượng ban đầu là mùi vị đặc biệt tự nhiên, kem dẻo và phải nhai nhiều hơn so với khi ăn kem Italy. Sự dày dặn của miếng kem là từ bột rễ cây Orchis mascula. Nguyên liệu đó giúp kem trở nên dẻo dai và không sợ tan chảy. Khi mua kem Thổ Nhĩ Kỳ – Kem Kovamara ngoài việc tận hưởng cảm giác mát lạnh đầy sảng khoái cùng hương vị ngọt dịu, bùi bùi đến từ các món kem Thổ Nhĩ Kỳ kết hợp với nhiều loại topping bạn còn được thưởng thức màn trình diễn điêu luyện của người bán hàng.

Chỉ cần đặt chân đến Kovamara – Kem Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ thấy món kem này được bán một cash rất đặc biệt và ấn tượng, tạo cảm giác vô cung thích thú khi ăn kem. Mỗi lần mua kem, bạn sẽ được thưởng thức màn trình diễn cực ấn tượng của những người bán hàng. Họ dùng gậy múc cả khối kem to, dài và nặng trong ánh mắt ngỡ ngàng của nhiều người mà không sợ bị rơi xuống đất.

Xem thêm: Kem Thổ Nhĩ Kỳ Có Gì Đặc Biệt Mà Lại Thu Hút Giới Trẻ

Bạn sẽ rất bất ngờ với loại kem độc đáo đến từ vương quốc của những chiếc doner kebab nổi tiếng. Chưa kể lúc đợi mua kem còn được xem ảo thuật miễn phí về món kem Kovamara này nữa đó. Bảo đảm nó sẽ khiến bạn có một cảm nhận hoàn toàn mới lạ và khác xa với các loại kem thông thường đã từng ăn!

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ