Quán kem được nhiều Kol review đánh giá 5 sao là quán kem thú vị nào bạn biết không? Có một quán kem trở thành một làn sóng trending hot nhất hiện nay với phong cách bán kem cực kì độc đáo và loại kem đặc biệt không giống với bất kỳ loại kem nào trên thị trường hiện nay. Mời bạn hôm nay cùng khám phá quán kem Kovamara, địa điểm bán kem Thổ Nhĩ Kỳ độc đáo và là quán kem quán kem được nhiều Kol review đánh giá 5 sao. Vậy những lý do gì để khiến Kovamara trở nên HOT như vậy. Cùng tìm hiểu nhé.

Kovamara hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp check-in sống ảo

Công thức kem độc đáo tạo nên một chất kem Kovamara “Khác biệt”

Ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ từ lâu vẫn luôn khiến du khách phải mê mẩn không chỉ vì hương vị hấp dẫn, mà còn bởi những câu chuyện thú vị xung quanh mỗi món ăn. Kem Maras Dondurma là một trong những món ăn nổi tiếng bậc nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, hình ảnh về loài kem này thậm chí đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng.Thưởng thức kem Maras Dondurma chính là một trong những trải nghiệm độc đáo nhất với du khách khi đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Quán kem được nhiều Kol review đánh giá 5 sao

Quán kem được nhiều Kol review đánh giá 5 sao khiến nhiều nguời mê mẫn

Và ngay tại thời điểm bạn đọc được bài viết này, Kem Kovamara đã đưa món kemnoori tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam mang đến các trải nghiệm thú vị khiến bạn có cảm giác đang du lịch tại sứ xở nhộn nhịp của lễ hội Thổ Nhĩ Kỳ

Vài Nét Về Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Kem Thổ Nhĩ Kỳ còn được biết với tên gọi “Kem Kovamara”. Không chỉ đơn giản là sữa và đường đông lạnh như những loại kem thông thường, Kovamara dẻo như kẹo cao su và khá là khó bị tan chảy. Chính vì lý do này, mình nghĩ kem Thổ Nhĩ Kỳ cực kỳ phù hợp để ăn vào mùa hè đó. Có nhiều người còn nói đùa rằng loại kem này dùng để làm dây nhảy cũng được. Theo như ảnh dưới đây thì có lẽ đúng là làm dây nhảy được thật đó.

Cách phục vụ kỳ lạ tạo thành nét văn hóa độc đáo của kem Thổ Nhĩ Kỳ

Đến với tiệm kem Kovamara không khó để bắt gặp những người bán Kem Thổ Nhĩ Kỳ thường diện những chiếc áo choàng truyền thống và đội chiếc mũ Fes để bán hàng. Những người bán kem thường gây sự chú ý với thực khách bằng cách rung chuông.

Nếu không nghe thấy tiếng chuông, bạn vẫn sẽ bị thu hút bởi đám đông thường xuyên tập trung quanh những người bán kem để chiêm ngưỡng màn trình diễn độc đáo với chiếc muỗng múc kem.

Quán kem được nhiều Kol review đánh giá 5 sao bạn đã thử chưa

Thay vì múc kem và đưa cho thực khách theo cách thông thường, những người bán Kem Kovamara –  Kem Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trêu chọc thực khách bằng những màn trình diễn xiếc nhỏ. Họ sẽ đưa cho thực khách một chiếc vỏ kem ốc quế, sau đó sử dụng chiếc muỗng múc kem cán dài để múc một phần kem úp lên cốc cho thực khách. Sau đó, họ sẽ bất ngờ xoay muỗng và lấy đi phần kem ngay trên tay khách và xoay nó một vòng khiến khách bất ngờ, rồi trả lại phần kem trên cây ốc quế hoặc dùng chiếc muỗng múc kem lớn và múc những khối kem to, nặng đặt lên chiếc vỏ ốc quế trên tay thực khách.

Họ sẽ lừa thực khách với màn trình diễn này vài lần, tạo nên những tràng cười sảng khoái. Cách phục vụ kem độc đáo này thậm chí đã trở thành một nét văn hóa riêng của Kem Thổ Nhĩ Kỳ và rất nổi tiếng trên thế giới. Nhiều thực khách cho biết, thậm chí họ đã đề phòng rất nhiều nhưng vẫn bị “lừa” bởi những người bán kem hài hước và khéo léo.

Quán kem được nhiều Kol review đánh giá 5 sao với hương vị tuyệt vời

Việc thưởng thức quán kem được nhiều Kol review đánh giá 5 sao tại Việt Nam chính là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt, món kem này sẽ mang đến một cảm nhận hoàn toàn khác lạ so với những món kem thông thường mà bạn đã từng thưởng thức.

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ