Bạn đang tìm hiểu về mô hình Nhượng quyền thượng hiệu xe đẩy kem KOVAMARA – Kem Thổ Nhĩ Kỳ? Vâng, gần đây ở Việt Nam xuất hiện 1 món ăn vặt đang làm giới trẻ say đắm. Một món ăn tưởng chừng rất bình dị và dân dã chỉ có ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng lại được nhập khẩu từ nước ngoài với những nguyên liệu độc quyền. Đó chính là món kem KOVAMARA – Kem Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn có thể tham khảo về thương hiệu Kem KOVAMARA qua những thông tin sau.

Nhượng quyền thượng hiệu xe đẩy kem Kovamara

Xuất xứ của kem KOVAMARA – Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu có dịp đặt chân đến Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ thấy món kem này được bán ở nhiều nơi trên đường phố. Độc đáo hơn, mỗi lần mua kem thì bạn còn được thưởng thức màn trình diễn cực ấn tượng của những người thợ làm kem.

Chẳng vậy mà giờ đây khi di chuyển trên các con phố ở những thành phố du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ luôn dễ dàng bắt gặp những xe kem Maras Dondurma đậu bên đường.Những anh chàng bán kem mặc các trang phục bắt mắt dùng đến cả gậy để múc khối kem to, dài và nặng trong ánh mắt ngỡ ngàng của du khách mà không sợ kem bị rơi xuống đất. Họ trêu chọc các vị khách mua kem tạo nên những màn trình diễn nghệ thuật thú vị, khiến du khách vừa thích thú vừa “bực bội” vì bị chọc phá quá nhiều.

Nhượng quyền thượng hiệu xe đẩy kem Kovamara

“Dondurma”, trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là đóng băng, kem đóng thành băng siêu cứng mà không phải dạng kem tuyết, kem “mịn” thông thường. Đây là một loại kem truyền thống được yêu thích bởi mọi người dân và du khách đến Thổ Nhĩ Kỳ. Không giống như những loại kem thông thường, Dondumar có kết cấu đặc, dẻo quánh, béo ngậy và có độ kết dính cao. Để tạo ra được độ kết dính đặc biệt này, dân địa phương cho vào hỗn hợp kem một loại nhựa thơm được gọi là “mastic”.

Đặc trưng của Kem KOVAMARA – Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Cũng chình vì vậy mà KOVAMARA đặc biệt ở chỗ nó không bị tan chảy và khi nhìn những nghệ nhân làm kem biểu diễn với nó, cảm giác như hỗn hợp kem này bị dính chặt lấy cây múc cán dài. Những người bán kem có thể dùng muỗng múc cả tảng kem lên và biểu diễn với chúng mà không hề làm rơi một giọt kem nào.

Có lẽ đây là loại kem duy nhất trên thế giới có thể kéo và uốn dẻo như kẹo kéo vậy.Nhờ đó, giúp tăng hiệu ứng biểu diễn, khiến các du khách càng thêm thích thú, ấn tượng với màn trình diễn của người bán kem và đặc biệt, các du khách xem xong buổi diễn cũng sẽ thoải mái “thả hầu bao” mua kem nhiều hơn.

Màn biểu diễn của những người bán kem KOVAMARA dần dà trở thành một nét văn hóa độc đáo tạo nên sự đặc biệt khi khách đến mua kem. Giống như một món quà tặng kèm cho khách, người bán kem sẽ trêu trọc thực khách với một màn xiếc nhỏ. Đầu tiên, họ đưa cho thực khách một vỏ ốc quế.

Nhượng quyền thượng hiệu xe đẩy kem Kovamara

Tiếp đến, họ dùng muỗng múc kem cán dài múc một phần kem úp lên ốc quế cho khách. Sau đó bất ngờ xoay cây múc kem lại và lấy đi phần kem, xoay nó một vòng trước sự ngạc nhiên của khách hàng rồi cuối cùng trả lại phần kem lên cây ốc quế cho khách. Phần lớn du khách sẽ tỏ ra ngạc nhiên thích thú trước màn biểu diễn và tận hưởng nó với một tràng cười sảng khoái.

Để thực hiện các động tác tung hứng với khối kem, điều khiển gậy múc kem thành thạo, không bị lỗi. Hơn nữa, người bán kem còn cần phải biết cách nhào trộn sao cho kem sau khi chặt được trộn đều, kem thành phẩm mịn, ngon lý tưởng.

Vì vậy, người bán kem KOVAMARA trước khi đi bán đều phải nhất trải qua một khóa huấn luyện chuyên nghiệp trong thời gian 4 năm và đến năm thứ 5 họ mới có thể ra nghề và đi bán kem “dạo”, một công việc tưởng chừng quá sức đơn giản nhưng lại cực kỳ phức tạp này.

Xem thêm: Nhường quyền thương hiệu Kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara

Nhượng quyền thượng hiệu xe đẩy kem Kovamara

Nhượng quyền thượng hiệu xe đẩy kem Kovamara

Dù chỉ được chỉ làm từ các nguyên liệu rất đơn giản và dễ kiếm như salep, sữa, đường, hoa quả…nhưng kem KOVAMARA lại có hương vị rất tuyệt vời, mùi thơm tự nhiên, vị ngọt nhẹ nhàng và dẻo dai đến mức khó tin. KOVAMARA được đề cử là một trong những món ăn đường phố đáng thử nhất Việt Nam năm nay. Hương vị Kem KOVAMARA khá đa dạng, nhưng những vị được yêu thích nhất gồm có: vị truyền thống, cacao và hạt phỉ và hạt dẻ. Ngoài ra còn rất nhiều hương vị trái cây khác.

Nhượng quyền thượng hiệu xe đẩy kem kovamara bán ở đâu?

Hiện tại Kem KOVAMARA có các địa điểm như sau:

  • Kem Kovamara TP.HCM – 505 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. HCM
  • Kem Kovamara Hà Nội – 31 P. Hàng Khay Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhượng quyền Kem KOVAMARA – Kem Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?

Hiện nay Kem KOVAMARA đang có chính sách hấp dẫn nhượng quyền thương hiệu xe đẩy Kem KOVAMARA cho những đối tác thật sự tiềm năng. Món Kem Thổ Nhĩ Kỳ – Kem KOVAMARA đang là món ăn HOT TREND của giới trẻ hiện nay. Nhượng quyền thương hiệu xe đẩy Kem KOVAMARA mang lại lợi nhuận ổn định lên đến hơn 30-40 triệu/tháng với mô hình xe đẩy mà chi phí đầu tư ban đâu cực kỳ thấp.

Thông tin liên hệ nhượng quyền thương hiệu xe đẩy Kem KOVAMARA quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ dưới dây:

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ