Nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình – Đố bạn biết có bao nhiêu loại kem trên thế giới? Và đâu là món kem tuyệt hảo nhất? Mách nhỏ cho bạn nghe nhé, đó là món kem truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ, mang tên dondumar. Món kem đang gây điên đảo trong cộng đồng giới trẻ ở Việt Nam hiện nay. Vì vậy, đây là thời điểm không thể nào tuyệt vời hơn để kinh doanh món kem số 1 thế giới này. Bạn có muốn chớp thời cơ làm giàu này không? Nếu có, hãy cùng tìm hiểu về mô hình nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình nhé!

Thương hiệu Kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara

Kovamara là thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ hàng đầu tại Việt Nam với quy mô sản xuất rộng lớn, kỹ thuật tiến tiến và bộ máy vận hành chuyên nghiệp. Mọi sản phẩm kem của Kovamara đều rất chất lượng, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm duyệt kỷ lưỡng.

Nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình

Kem Kovamara có hương vị và kết cấu đặc biệt hơn các loại kem thông thường khác ở Việt Nam. Món kem này đặc quánh và dẻo dai đến lạ thường, lâu tan bất kể trong thời tiết nào. Nguyên liệu bí mật tạo nên độ dẻo dai này là salep, một loại bột chiết xuất từ rễ cây phong lan rừng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Kết hợp salep và các nguyên liệu đơn giản khác như sữa, đường, trái cây, … bạn sẽ có được một món kem thơm ngon và khó quên.

Bởi vì vậy, kem Kovamara được bình chọn là một trong những món kem đáng thử nhất ở Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, hương vị kem của thương hiệu này rất đa dạng, giúp thực khách có nhiều trải nghiệm đáng nhớ với cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ngoài hương vị tuyệt vời, kem KOVAMARA còn được yêu thích vì phong cách bán kem khác biệt. Thay vì chỉ bán kem truyền thống, những người bán kem ở KOVAMARA sẽ đóng vai trò là những người nghệ sĩ, vừa bán vừa biểu diễn những màn múa kem điêu luyện, khiến ai ai cũng trầm trồ.

Tiêu chí kinh doanh của kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara

Với mong muốn đem Thổ Nhĩ Kỳ thu nhỏ về Việt Nam, giúp người Việt được trải nghiệm trọn vẹn nền văn hóa nước bạn mà không cần phải bỏ nhiều tiền để đi du lịch, KOVAMARA luôn phấn đấu để phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Ngoài ra, KOVAMARA còn luôn cố gắng để cung cấp việc làm cho nhiều người, đặc biệt là cho đối tượng lao động cho bên thứ ba. Vì vậy, KOVAMARA đã và đang phát triển mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình chuyển nhượng xe đẩy kem trên khắp vùng miền ở Việt Nam. Với mô hình này, kem KOVAMARA hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Ưu điểm khi kinh doanh nhượng quyền tại Kovamara

Đến với hợp tác nhượng quyền thương hiệu thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình, bạn sẽ tham gia vào hệ thống kinh doanh của Kovamara và nhận điều hành xe đẩy Kovamara để kinh doanh. Với mô hình này, bạn sẽ được ưu thế về nhận diện thương hiệu và giảm thiểu rủi ro về vận hành hay xây dựng thương hiệu lại từ đầu. Ngoài ra, bạn sẽ luôn có một đối tác đồng hành là Kovamara, không lo sợ sẽ đơn độc trên con đường khởi nghiệp của mình. Kovamara sẽ luôn hỗ trợ và giúp bạn trong những lúc gặp khó khăn.

Lợi ích khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình

Khi trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình của Kovamara, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích đầu vào là các quà tặng như:

 • 1 xe đẩy Kovamara
 • 1 tủ kem dung tích 300 Lít
 • 10 khay đựng kem
 • 10 kí kem
 • 2 áo đồng phục
 • 100 hộp kem nhỏ và 100 hộp kem lớn
 • 2 muôi múc kem

Hơn nữa, bạn còn nhận nhiều quyền lợi về hoạt động trong quá trình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình

 • Được ưu tiên trở thành đại lý Cấp 1
 • Được ưu tiên độc quyền kinh doanh tại khu vực của mình, trong bán kính 500m
 • Được thưởng thêm khi có doanh số bán hàng tốt
 • Được ưu tiên hợp tác trong các mảng kinh doanh mới cùng với Kovamara
 • Được tham gia, kết nối và mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng Kovamara

Về đào tạo và hướng dẫn cách vận hành, kỹ thuật bán kem, bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Đào tạo cách múc kem, vận hành xe đẩy, máy móc
 • Đào tạo cách quảng cáo, thực hiện các chiến dịch Marketing
 • Tham gia các khóa học về kỹ năng phát triển bản thân và phát triển doanh nghiệp định kỳ

Đăng ký nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình cùng Kovamara ngay hôm nay

Kem là một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng ở đây và chưa được khai thác hết. Với kết cấu và hương vị đặc biệt, kem KOVAMARA không chỉ được ưa chuộng vào ngày hè nóng bức mà còn cả vào mùa đông ở những thành phố phía Bắc của Việt Nam. Vì vậy, kinh doanh kem KOVAMARA với mô hình nhượng quyền thương hiệu thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Bình là một sự lựa chọn thông minh mà bạn nên thử. Đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời cho sự thành công sau này của bạn. Nếu bạn có mong muốn trở thành đại lý của KOVAMARA tại Quảng Bình, thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ chúng tôi qua các kênh sau để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất nhé!

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ