Nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Nha Trang – Kem Thổ Nhĩ Kỳ chắc có lẽ không còn xa lạ với mọi thực khách trên thế giới. Từ khi Kovamara đưa món kem này về Việt Nam, đây luôn là món ăn làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ. Với sức hấp dẫn to lớn đó, bạn đã từng nghĩ là mình sẽ kiếm được bội tiền từ món kem này chưa? Dù chưa từng nghĩ qua, thì bài viết dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ này. Còn nếu đã từng, thì hãy tiếp tục theo dõi để hiểu hơn về mô hình nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Nha Trang, từ đó có thể chuẩn bị hành trang cho chặng đường khởi nghiệp sắp tới của mình nhé!

Ăn kem nhiều có tăng cân không?

Tổng quan thị trường kem Thổ Nhĩ Kỳ trong nước

Theo báo cáo của Euromonitor International – tập đoàn nghiên cứu thị trường số một thế giới – bình quân mỗi ngày, người Việt Nam tiêu thụ gần 73 tấn kem. Khối lượng tiêu thụ kem khổng lổ này đem lại lợi nhuận to lớn cho các nhà kinh doanh. Cụ thể là, doanh số bán kem đạt gần 3800 tỷ đồng vào cuối năm 2020, tăng 6.5% so với năm trước. Trong đó, to-go ice cream (hay còn gọi là kem bán mang đi hay được thưởng thức ngoài đường, vỉa hè) chiếm tỷ trọng hơn 60% tổng doanh thu.

Nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Nha Trang

Hiện nay, kem Thổ Nhĩ Kỳ đang được đại đa số người Việt yêu thích, từ người già đến trẻ nhỏ. Không khó để bạn có thể bắt gặp các xe kem Thổ Nhĩ Kỳ trên khắp các con đường hay trong các lễ hội ẩm thực. Món kem này được phục vụ với nhiều hình thức khác nhau, từ bán mang đi, thưởng thức tại quán cho tới bán trong các hộp tại các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Với một thị trường kem tiềm năng như ở Việt Nam, việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ hứa hẹn đem lại mức doanh thu đáng mơ ước cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Theo dự báo của Euromonitor International, doanh số thị trường kem ở Việt Nam sẽ vượt 4500 tỷ đồng trong năm 2023, tăng 7% so với năm trước. Báo cáo chỉ ra rằng, người tiêu dùng có nhu cầu ăn kem tăng lên, đặc biệt là trong thời tiết nóng quanh nắng nóng tại Việt Nam, để giúp giải tỏa căng thẳng và giải nhiệt cơ thể, hơn hết là tăng cơ hội giao lưu với bạn bè và người thân.

Với hình thức bán mang đi và ăn tại chỗ, kem Thổ Nhĩ Kỳ đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Đây là hình thức bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay, khi khách hàng có thể đến mua kem và thưởng thức cùng bạn bè và người thân trong những buổi đi chơi.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Nha Trang

Nhượng quyền thương hiệu không còn quá xa lạ trong giới kinh doanh. Đây là sự hợp tác giữa một thương hiệu và một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Thương hiệu này sẽ cho phép đối tác sử dụng thương hiệu của mình để kinh doanh hoặc cung cấp các sản phẩm dịch vụ do bên mình cung cấp. Mô hình này đặc biệt phù hợp với các nhà khởi nghiệp mới vì hạn chế được rủi ro về kinh doanh, giảm thiểu chi phí đầu vào và giúp tăng doanh thu nhanh.

Với mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kem Kovamara, người kinh doanh sẽ được sử dụng hình ảnh của Kovamara để cung cấp và bán các sản phẩm kem Thổ Nhĩ Kỳ trong một khoảng thời gian nhất định, và chia lợi nhuận của cửa hàng cho Kovamara theo phần tram8 nhất định, tùy theo thỏa thuận của hai bên.

Đây là hình thức kinh doanh tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm và đang quan tâm đến lĩnh vực F&B. Kovamara, hãng kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ, tự tin có thể giúp các nhà kinh doanh trên bước đường thành công sau này.

Nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Nha Trang với lợi ích “Khủng”

Khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Nha Trang với Kovamara, người kinh doanh sẽ có nhiều lợi ích “khủng” mà bạn không bao giờ nghĩ đến, như là:

  • Được phép sử dụng tên thương hiệu và các sản phẩm của Kovamara để kinh doanh
  • Được đào tạo cách vận hành, cách sử dụng các máy móc và phương pháp quản lý tiệm kem
  • Được hướng dẫn cách bảo quản sản phẩm và các vật dụng sử dụng trong quá trình kinh doanh
  • Được hỗ trợ chiếc lược quảng cáo, marketing và khuyến mãi trong các mùa sale
  • Được nhận nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm và nguyên liệu của Kovamara
  • Được tham gia các khóa đào tạo về quản lý doanh nghiệp và kinh doanh bền vững

Ngoài ra, hợp tác với Kovarama, bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính đầu vào. Để có thể mở một cửa hàng bán kem Kovarama tại Nha Trang, bạn không cần tốn quà nhiều chi phí mà lại thu hồi vốn cực kỳ gấp. Để trở thành một nhà kinh doanh với mô hình nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Nha Trang, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình:

  • Một niềm đam mê với công việc kinh doanh và luôn cháy với ước mơ của mình, sẵn sàng chiến đấu và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn
  • Một địa điểm kinh doanh cụ thể, chính xác để khách hàng có thể đến và thưởng thức kem
  • Nguồn tài chính vừa đủ để có thể hợp tác với Kovamara và duy trì, phát triển hãng kem của mình

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ