Nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Đà Nẵng – Kem Thổ Nhĩ Kỳ là một ăn vặt và tráng miệng ắt hẳn không còn quá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp món kem này ở bất cứ nơi đầu, từ các nhà hàng sang trọng cho đến các xe đẩy đường phố, từ các con hẻm nhỏ cho đến các lễ hội ẩm thực lớn. Với xu hướng thị trường đang tăng mạnh, đây được cho là một lĩnh vực đầu tư đem lại rất nhiều hứa hẹn và cơ hội. Vậy tại sao bạn không thử sức kinh doanh món ăn này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu một kiểu hình kinh doanh tiềm năng dành cho bạn, đó là nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Đà Nẵng.

Thưởng thức 16 vị kem khác biệt Kebab

Về thương hiệu kem KOVAMARA hiện nay

KOVAMARA là một thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Thương hiệu này đã thành công đưa món kem Thổ Nhĩ Kỳ về việt nam và làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ ngày nay.

Kem KOVAMARA là một món kem truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ, có kết cấu dẻo quánh, đặc và có độ dính cao. Ngoài ra, do được làm chủ yếu từ sữa, món kem này có vị béo thơm rất đặc trưng, không lẫn đi đâu được. Khác với các loại kem khác, kem KOVAMARA đặc biệt rất lâu tan chảy, kể cả dưới thời tiết nóng bức và oi ả vào mùa hè. Ngoài ra, hương vị kem KOVAMARA khá đa dạng, từ vị cơ bản như vani, socola, … cho đến các vị trái cây nhiệt đới như xoài, chuối, dừa, dâu tằm, … Với kết cấu và hương vị đặc biệt, kem KOVAMARA được chọn là một trong những món ăn vặt đường phố rất đáng thử tại Việt Nam trong 2 năm đổ lại đây.

Nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Đà Nẵng

Chỉ trong vòng vỏn vẹn vài năm ra mắt, KOVAMARA đã đạt được rất nhiều thành tựu tiến bộ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đội ngũ vận hành đầy kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất, bán hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, KOVAMARA đã xây dựng nhà máy với quy mô lớn với kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp, quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm của các sản phẩm kem ở đây.

Hướng dẫn quy trình nhượng quyền thương hiệu kem KOVAMARA tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang ấp ủ do mình một kế hoạch kinh doanh kem KOVAMARA thì hãy xem tiếp phần này để hiểu hơn về quá trình nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Đà Nẵng nhé!

Thế nào là nhượng quyền thương hiệu?

Nhượng quyền thương hiệu là sự cho phép của một công ty cho một cá nhân hay tổ chức nào đó sử dụng tên thương hiệu của mình để phục vụ cho mục đích kinh doanh và kiếm lợi nhuận. Sự cho phép này sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, tùy theo thỏa thuận của hai bên. Bù lại, bên được phép kinh doanh phải chia phần trăm doanh thu cho công ty chủ của thương hiệu.

Những điều kiện để nhượng quyền thương hiệu kem KOVAMARA

Khi bạn trở thành đối tác Nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Đà Nẵng, bạn có thể sử dụng tên thương hiệu KOVAMARA để kinh doanh các sản phẩm kem của KOVAMARA. Để trở thành một trong những đối tác hợp tác với KOVAMARA, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

Điều kiện về chủ thể

Là một nhà kinh doanh, điều kiện tiên quyết mà bạn cần có là niềm đam mê với việc này. Khi niềm đam mê đủ lớn, bạn sẽ không ngại khó khăn và thử thách để đi đến thành công. Ngoài ra, việc có kiến thức chuyên môn về kinh doanh, thị trường, vận hành, … sẽ là một điểm cộng, giúp bạn nhanh chóng chinh phục khách hàng tiềm năng và đem về lợi nhuận cho cửa hàng.

Điều kiện về vốn

Tài chính luôn là một vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh. Khi hợp tác với KOVAMARA, bạn không cần bỏ ra một số vốn cao ngất ngưỡng, mà chỉ cần đủ để đảm bảo nguồn hàng nhập vào đều đặn, duy trì cửa hàng, vận hành hiệu quả và phát triển bền vững.

Điều kiện về cửa hàng

Về cửa hàng, bạn cần đảm bảo mình phải có một địa điểm kinh doanh cụ thể, xác thực, đã được ký kết trong hợp đồng. Việc có một vị trí kinh doanh cụ thể này sẽ giúp KOVAMARA nhanh chóng hỗ trợ bạn kịp lúc, đồng thời, khách hàng cũng sẽ dễ dàng ghé thăm và mua thường xuyên hơn.

Loại hình nhượng quyền kem KOVAMARA phù hợp nhất để kinh doanh tại Đà Nẵng

Một trong những loại hình nhượng quyền kem KOVAMARA thành công nhất ở Việt Nam là nhượng quyền xe đẩy KOVAMARA. Với mô hình này, bạn sẽ được KOVAMARA cấp cho một xe đẩy KOVAMARA để kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ ở địa điểm mà bạn đã đăng ký trong hợp đồng. Với mô hình này, bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí đầu vào để thuê một cửa hàng kinh doanh lớn mà vẫn có thể trở thành một nhà khởi nghiệp tại Đà Nẵng.

Lợi ích khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu kem KOVAMARA tại Đà Nẵng

Khi trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Đà Nẵng của KOVAMARA, bạn sẽ nhận được những quà tặng ban đầu như là:

 • 1 xe đẩy KOVAMARA
 • 1 tủ kem dung tích 300 lít
 • 10 khay đựng kem
 • 10 kg kem
 • 2 áo đồng phục
 • 100 hộp kem nhỏ và 100 hộp kem lớn
 • 2 muôi múc kem

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi khác như:

 • Được ưu tiên độc quyền tại khu vực triển khai trong bán kính 500m
 • Được ưu tiên trở thành đại lý Cấp 1
 • Được thưởng thêm khi có thành tích kinh doanh tốt
 • Được ưu tiên mở thêm các mảng kinh doanh mới cùng với KOVAMARA
 • Được tham gia mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng KOVAMARA

Bên cạnh đó, trong thời gian hoạt động, bạn cũng được KOVAMARA hỗ trợ tư vấn về mặt chiến lược, vận hành và quảng cáo như:

 • Đào tạo cách vận hành xe đẩy kem và bán kem: cách múc kem, cách sử dụng các máy móc, …
 • Đào tạo cách Marketing và quảng cáo xe đẩy
 • Tặng các khóa đào tạo phát triển bản thân và phát triển kinh doanh định kỳ

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ