Đây chính là những lý do khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng mê ăn kem KOVAMARA nè các mẹ

Trẻ con thì không thích đắng, cay, chua đâu các mẹ ạ, trẻ con chỉ thích ngọt thôi, mà kem thì luôn ngọt. Vị ngọt của kem lại cực kỳ dễ chịu, không quá gắt mà cũng không quá nhạt. Chưa kể, khi sản xuất kem KOVAMARA ta còn chú tâm đến việc đa dạng mùi vị nữa.

Các loại hương vị trái cây khiến những lý do khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng mê ăn kem KOVAMARA

Nào là hương vani, hương socola, dừa, khoai môn, dâu, đậu xanh, đậu đỏ, chuối… ngần ấy thể loại thì trẻ ăn suốt tuần cũng không ngán và luôn tìm thấy sự mới mẻ. Điển hình như kem KOVAMARA (kem yêu thích của bé nhà em) ngoài các vị thông thường còn có loại KEM MIX chính sự kết hợp mới lạ giữa các hương vị kem, vani, chuối, dâu , matcha và socola… nữa. Đến ngay cả người lớn như mình còn thích kem KOVAMARA huống gì trẻ con, đúng không các mẹ?

Những lý do khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng mê ăn kem KOVAMARA

Những lý do khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng mê ăn kem KOVAMARA

Kem KOVAMARA giúp trẻ hưng phấn hơn

Thêm nữa nha, em còn được biết nhờ sự mát lạnh tan đều trên đầu lưỡi, vị ngọt từ kem KOVAMARA có thể giúp trẻ cảm thấy hưng phấn, vui vẻ hơn. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng kem có thể khiến người ta mỉm cười khi ăn. Họ đã theo dõi hoạt động não của những người đang ăn kem và nhận thấy rằng ngay khi nuốt kem, lập tức trung tâm khoái cảm tại vỏ não được kích hoạt khiến con người cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều, mọi sự buồn bã dường như biến mất trong tích tắc. Thảo nào khi ăn kem trẻ nào cũng vui vẻ cả các mẹ nhỉ?

Những lý do khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng mê ăn kem KOVAMARA

Những lý do khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng mê ăn kem KOVAMARA

Kem còn có tác dụng xoa dịu nỗi buồn, khiến bé cảm thấy hạnh phúc hơn

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, kem kích thích một hormone hạnh phúc. Ngoài ra, kem với thành phần chính từ sữa, chứa L-triptophane được xem là loại thuốc an thần tự nhiên và giúp thư giãn thần kinh. Chính vì thế, sau những giờ học ở trường mẹ có thể dẫn bé đến cửa hàng kem KOVAMARA ăn kem thơm ngon mát lạnh còn được đùa vui cùng màn biểu diễn ” Ma Thuật Kem ” của các Nghệ nhân Thổ Nhĩ Kì nhé !

Xem thêm: Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Những lý do khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng mê ăn kem KOVAMARA

Ngoài ra, em thấy kem còn là vũ khí “thương lượng” lợi hại đối với trẻ mà mẹ có thể tận dụng. Tuy nhiên, mẹ đừng quên là cho con ăn có điều độ mẹ nha!

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ