Loại kem trêu chọc là kem gì ? Bạn đã bao giờ đi ăn loại kem trêu chọc khiến khách hàng “sôi máu” với chính cây kem mà bạn trả tiền mua chưa. Nếu chưa hãy đến Kovamara Kem Thổ Nhĩ Kỳ ngay để trải nghiệm cảm giác không phải muốn lấy cây kem do chính mình trả tiền mua một cách dễ dàng. Kovamara là kem Thổ Nhĩ Kỳ và nét đặc trưng của người bán kem là bạn sẽ bị troll đến khi “sôi máu” thì người bán mới đưa bạn cây kem của mình. Cùng tìm hiểu Kovamara loại kem trêu chọc khiến khách hàng “sôi máu” đến mức nào nhé

Khám phá vị kem thơm ngon tại quán kem Kovamara

Đặc điểm của loại kem trêu chọc khiến khách hàng “sôi máu”

Bắt đầu từ món kem tuyết giản đơn nguyên gốc, người Thổ Nhĩ Kỳ thuận theo thời gian đã chế tác nên nhiều món kem, món tráng miệng hấp dẫn hơn. Nhưng có một đặc trưng mà món kem nào cũng có; đó là kết cấu kem rất dai và cứng. Sở dĩ có được độ dai và cứng đạt đến độ “đặc trưng” không kem nào có được; là bởi trong thành phần của kem Maras Dondurma có chứa salep, 1 loại bột làm từ rễ cây phong lan. Bột này khi kết hợp với một số phụ gia giúp độ dai, cứng của kem tăng lên rất cao.

Loại kem trêu chọc khiến khách hàng "sôi máu"

Loại kem trêu chọc khiến khách hàng “sôi máu”

Sau khi làm lạnh nó sẽ rất cứng, bạn không thể nào dùng muỗng xúc, mà phải sử dụng đến dao chặt mạnh xuống thì mới cắt nhỏ được kem. Hơn nữa khi thưởng thức, trong nhiều trường hợp kem vẫn còn quá lạnh; bạn còn phải sử dụng đến dao và nĩa mới có thể ăn được. Do vậy, người ta mới đặt tên kem của vùng Kahramanmaraş là Maras Dondurma; vì trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, chữ “dondurma” có nghĩa là “đóng băng”. Kem đóng thành băng cứng mà không phải ở dạng kem tuyết, kem “mềm” thông thường.

Kem Kovamara thu hút giới trẻ Sài Gòn bằng cách bán kem độc đáo của mình

Dù sao, cách chặt kem ra để ăn hay hương vị ngọt dịu, dẻo dai, khó tan chảy, không có bị béo ngậy và chứa nhiều kem tươi trong thành phần; đã tạo nên nét độc đáo riêng cho kem Kovamara. Nó đã chinh phục được trái tim của rất nhiều thực khách từ nhỏ đến lớn, từ trẻ đến già đến Kovamara để thưởng thức loại kem Thổ Nhĩ Kỳ.

Chính vì vậy, mà khi đến tiệm Kem Kovamara kem Thổ Nhĩ Kỳ; bạn dễ dàng bắt gặp những anh chàng bán kem mặc các trang phục nổi bật, đứng múc kem rồi lại dùng gậy múc kem “chọc ngoáy”, loại kem trêu trọc các vị khách mua kem. Họ tạo nên những màn trình diễn nghệ thuật thú vị, khiến du khách vừa thích thú vừa “xấu hổ” vì bị trêu chọc quá nhiều.

Loại kem trêu chọc khiến khách hàng “sôi máu” thu hút giới trẻ với cách bán kem độc đáo của mình

Kem Kovamara vốn dai, độ dính cao, nên khi người bán kem múc một khối kem lớn; giơ lên cao để biểu diễn múa “mua vui” cho thực khách; thì kem cũng không bị chảy hay rơi vãi ra ngoài như các loại kem khác.Nhờ đó, họ làm tăng hiệu ứng biểu diễn khiến các khách hàng rất thích thú, ấn tượng với màn trình diễn của người bán kem. Đặc biệt, các thực khách xem xong màn diễn cũng sẽ thoải mái vui vẻ “móc hầu bao” mua kem nhiều hơn.

Để thể hiện các động tác tung hứng với khối kem, điều khiển gậy múc kem thành thạo không bị lỗi, những anh chàng bán kem của Kovamara phải rất khéo léo. Hơn nữa, họ còn cần phải biết cách nhào trộn, sao cho kem sau khi chặt được trộn đều; và kem thành phẩm mịn, ngon lý tưởng.

Dấu ấn khi đến Kovamara Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Đặc biệt, người bán kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara trước khi đi bán đều phải trải qua một khóa huấn luyện chuyên nghiệp, liên tục trong thời gian lên tới 4 năm. Đến năm thứ 5 họ mới có thể ra hành nghề và đi bán kem Kovamara, một công việc tưởng chừng hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp.

Loại kem trêu chọc khiến khách hàng “sôi máu” để lại dấu ấn cho khách hàng khi đến mua kem

Nếu bạn còn tò mò về kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara; thì hãy đến ngay Kovamara để trải nghiệm cảm giác thú vị của loại kem trêu chọc khiến khách hàng “sôi máu” tại đây nhé. Chắc chắc bạn không những không bỏ về vì bực mà còn phải ghé lại quán nhiều lần và trở thành khách hàng ruột của quán đấy.

Bạn sẽ tận mắt nhìn thấy nhiều nhân viên bán kem chặt kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara tại quán. Sau khi chọn được một hương vị kem “hợp mắt”; và ngắm nhìn buổi biểu diễn bán kem ngắn của những anh chàng bán kem “đẹp trai”; đảm bảo bạn sẽ nhớ lần mua kem loại kem trêu chọc khiến khách hàng “sôi máu” này mãi đấy.

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ