Trên thị trường hiện nay có vô số các loại kem từ các loại bình dân đến cao cấp với nhiều thương hiệu khác nhau. Hôm nay mình sẽ đưa các bạn khám phá một quán kem đặc biệt không giống với các loại kem truyền thống trên thị trường hiện nay. Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên và sẽ khiến bạn mê mẫn với phong cách Thổ Nhĩ Kỳ độc đáo ấn tượng ngay đang gây sốt với giới trẻ hiện nay. Cùng tìm hiểu xem Kovamara có gì mà lại được thực khách hưởng ứng đến mức như vậy nhé.

Top quán kem nổi tiếng HCM mà bạn không thể bỏ qua – Top 1 Kovamara

Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn chưa biết gì về kem Thổ Nhĩ Kỳ bạn phải nên đến Kovamara thưởng thức ngay, với chất kem độc đáo không giống với bất kỳ loại kem nào trên thị trường. Loại kem đặc biệt này đã xuất hiện ở Việt Nam tại Kovamara với 3 chi nhánh nằm ở địa chỉ trung tâm các tỉnh :

  • Kem Kovamara Vũng Tàu: 01 Trần Phú, Khu vực bãi biển sau của cáp treo Vũng Tàu.
  • Kem Kovamara TP.HCM – 505 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. HCM
  • Kem Kovamara Hà Nội – 31 P. Hàng Khay Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên

Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên tại TP.HCM

Tuy mới xuất hiện ở thời gian gần đây nhưng Kem Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ đã tạo nên cơn sốt cho giới trẻ. Nhiều thực khách từ người trẻ đến người lớn đều đổ đến Kovamara để thưởng thức món kem độc đáo này.

Tại sao Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ lại HOT như vậy

Đối với các loại kem thường bạn sẽ đến tiệm kem và mua một ly kem hoặc một cây kem với quy trình chọn kem, trả tiền và thưởng thức. Nhưng đối với Kovamara bạn sẽ không dễ dàng lấy được cây kem mà bạn đã trả tiền mua mà bạn phải tìm cách lấy được kem từ tay của các nghệ nhân bán kem người Thổ Nhĩ Kỳ. Họ sẽ trêu trọc bạn bằng các màn múa kem vui nhộn. Khi đến Kovamara bạn sẽ thấy rất động thực khách đứng đông đúc tại quầy bán kem Kovamara là mọi người đang xem màn biểu diễn múa kem thú vị này đấy.

Nhưng đừng lo nhé những nghệ nhân bán kem người Thổ Nhĩ Kỳ họ chỉ trêu trọc bạn để tạo không khí vui nhộn thôi , bạn vẫn nhận được cây kem thơm ngon Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ và bạn sẽ cảm nhận được trải nghiệm kem độc đáo của Thổ Nhĩ Kỳ với kết cấu độc đáo dẻo quánh, đặc và sánh mịn hơn các loại kem truyền thống trên thị trường mà bạn đã từng ăn. Kem Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ còn có thể kéo thành sợi và đặc biệt kem tan rất chậm và thậm trí bạn còn không cảm nhận được kem đang tan ra tạo nét đặc trưng cho loại kem này.

Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên tại Hà Nội

Chính vì kết cấu dặc biệt của Kem Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ tạo nên kem Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên vì bạn sẽ cảm nhận được hương vị trái cây thơm ngon hơn các loại kem khác và bạn sẽ không sợ kem tan chảy và mình phải ăn thật nhanh để kem không chảy ra đầy tay khiến kem mất ngon

Đối với Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên bạn sẽ có thể thưởng thức Kem Thổ Nhĩ Kỳ một cách chậm rãi để hưởng thụ từng hương vị kem mà không sợ kem tan chảy ra thành nước. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại kem mix nhiều hương vị trái cây thơm ngon để thưởng thức nhiều loại hương vị độc đáo kem Thổ Nhĩ Kỳ. Và cũng đừng lo nhiều loại thì vị kem sẽ tan ra và hòa tan không ra vị gì nhé. Vì kem không tan chảy nên bạn có thể thưởng thức từng hương vị kem và cảm nhận từng vị ngon khác nhau. Kovamara còn có các loại topping bánh ăn kèm đa dạng thơm ngon cho bạn lựa chọn

Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên với hương vị đặc biệt

Ngoài ra Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên còn có menu nước uống phong phú thơm ngon hợp trend hiện đại hiện nay với các loại nước trái cây thơm ngon đậm vị cùng các loại trà sữa béo ngậy. Chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ mê mẫn khi đến đây bạn sẽ không phải lo lắng vì ít món để lựa chọn. Menu của Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ sẽ làm bạn choáng ngợp vì quá nhiều sự lựa chọn và món nào nhìn cũng ngon miệng.

Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên có menu nước uống đa dạng

Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên với giá vô cùng rẻ

Khi đễn Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên bạn sẽ hơi lo ngại vì không gian quán hiện đại trẻ trung thoáng mát và rộng rãi được trang trí tỉ mĩ  với phong cách phục vụ độc đáo như vậy thì giá cả chắc chắn phải rất mắc không phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Nhưng bạn sẽ phải bất ngờ với mức giá Kem Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ rất rẻ phù hợp với học sinh sinh viên với mức giá chỉ từ 30.000vnđ là bạn đã có thể thưởng thức kem Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon và còn có thể kêu thêm 2 3 ly nữa vì 1 ly Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên sẽ khiến bạn “nghiện” loại kem này và phải đến đây trở thành khách ruột của quán.

Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên với giá cực rẻ

Đặc biệt tại Kovamara hiệ nay đang có rất nhiều ưu đãi tại các chi nhánh khác nhau. Bạn nên theo dõi fanpage và website của Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên để có thể theo dõi và nhận được các ưu đãi dành riêng cho bạn. Vừa được ăn kem ngon vừa nhận được ưu đãi giá cực hời vậy còn ngần ngại gì nữa mà không đến Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên trải nghiệm, thưởng thức kem Thổ Nhĩ Kỳ đã có mặt tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể liên hệ với Kovamara theo thông tin liên hệ dưới đây để nhận được hỗ trợ tư vấn ưu đãi sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ