Ngoài việc kinh doanh về các món ăn chính đặc sắc ngon miệng thì các nhà hàng củng cần có một menu các món tráng miệng đa dạng phong phú thu hút các thực khách đến quán nhiều hơn. KOVAMARA chuyên cung cấp Kem Thổ Nhĩ Kỳ cho các nhà hàng lớn nhỏ để làm mới lạ menu ăn uống của nhà hàng. Tạo ấn tượng cho thực khách khi đến nhà hàng được thưởng thức món Kem Thổ Nhĩ Kỳ lạ miệng đặc biệt này. Cùng KOVAMARA tìm hiểu tất tần tật về KOVAMARA Cung Cấp Kem Cho Nhà Hàng Chất Lượng Kem Thổ Nhĩ Kỳ trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Các yếu tố cần biết khi lựa chọn nơi cung cấp kem cho nhà hàng

KOVAMARA Cung Cấp Kem Cho Nhà Hàng Chất Lượng Kem Thổ Nhĩ Kỳ

KOVAMARA Cung Cấp Kem Cho Nhà Hàng Chất Lượng Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Chất lượng kem

Tất nhiên chất lượng và độ ngon, độ dẻo của kem sẽ là yếu tố quan trọng quyết định liệu khách hàng có quay lại và tiếp tục sử dụng sản phẩm kem của bạn hay không. Do vậy, cần lựa chọn nhà cung cấp cung cấp kem cho nhà hàng có chất lượng và độ ngon đảm bảo giữ chân được thực khách.

Đầu vào làm kem của KOVAMARA. Đảm bảo độ an toàn, sạch cho thành phẩm kem mà KOVAMARA phân phối. Nếu bạn vì lợi nhuận mà lựa chọn những đơn vị cung cấp kem cho nhà hàng giá rẻ mà chất lượng kém thì sẽ để lại hậu quả rất lớn. Tất nhiên là bạn không thể hợp tác và kinh doanh với họ lâu dài được. Chưa kể khách hàng sẽ không muốn sử dụng kem của cửa hàng bạn lần thứ hai. Do vậy, hãy cân nhắc thật kĩ điểm này để lựa chọn được đơn vị cung cấp kem uy tín, chất lượng nhé.

KOVAMARA Cung Cấp Kem Cho Nhà Hàng Chất Lượng Kem Thổ Nhĩ Kỳ

KOVAMARA sử dụng các nguyên liệu làm kem củng như các loại trái cây làm thành phẩm được lựa chọn kỉ lưỡng để có thể đưa đến khách hàng những viên kem Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng và đậm chất dẻo đặc, không tan chảy đặc trưng của loại Kem Thổ Nhĩ Kỳ. KOVAMRA chắc chắn một điều rằng Kem của chúng tôi không giống với bất cứ loại kem truyền thống nào trên thị trường hiện nay do sự đặc biệt của Kem Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có ở KOVAMARA tại Việt Nam

Độ đa dạng của Kem KOVAMARA – Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Nên lựa chọn KOVAMARA trở thành nhà cung cấp Kem Thổ Nhĩ Kỳ lâu dài uy tín vì chúng tôi có đa dạng vị và loại kem trái cây Việt Nam thơm ngon. Tùy từng phân khúc khách hàng và từng người sẽ có những sở thích khác nhau về mùi hương, mùi vị kem. Do vậy, để bắt đầu việc kinh doanh kem cho nhà hàng, bạn phải đa dạng hóa các loại kem để đo lường nhu cầu khách hàng. Nếu mùi vị hoặc loại kem nào được ưa chuộng nên nhập bán lâu dài.

KOVAMARA có một menu hương vị Kem Thổ Nhĩ Kỳ đa dạng tha hồ cho khách hàng lựa chọn

Giá cả

Sau chất lượng và độ đa dạng của Kem KOVAMARA là bài toán kinh tế cho các nhà hàng. Cho nên, việc tìm một đơn vị cung cấp kem cho nhà hàng giá cả hợp lý, phải chăng, đảm bảo lợi nhuận cho quán cũng là điều rất quan trọng.

Độ uy tín

 • Độ uy tín của đơn vị cung cấp Kem KOVAMARA cũng rất quan trọng. Điều này quyết định việc hợp tác lâu dài giữa nhà hàng với đơn vị cung cấp kem KOVAMARA – Kem Thổ Nhĩ Kỳ. Uy tín khi thực hiện đúng theo thỏa thuận hợp đồng.
 • Chất lượng kem được đảm bảo đúng như cam kết.
 • Giao hàng đúng giờ hẹn, tránh việc chậm trễ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán.
 • Uy tín trong việc giao hẹn thanh toán. Nên xem xét những đơn vị có thể thanh toán từng đợt nhỏ, như vậy bài toán kinh tế của nhà hàng sẽ được giải quyết và đỡ phần nào so với việc thanh toán một lần.

Xem thêm: Nhượng quyền thượng hiệu xe đẩy kem Kovamara

Cách làm việc, chăm sóc khách hàng của KOVAMARA

KOVAMARA Cung Cấp Kem Cho Nhà Hàng Chất Lượng Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Hãy lựa chọn KOVAMARA vì là nhà cung cấp kem cho nhà hàng có chế độ chăm sóc khách hàng tốt:

 • Về việc hỗ trợ nhân viên nhà hàng các kiến thức nghiệp vụ để kinh doanh kem tốt hơn.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, voucher áp dụng cho khách hàng thân thuộc.
 • Được ưu tiên giá và quyền lợi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ bảo trì dụng cụ, tủ trưng bày kem của nhà hàng

KOVAMARA thương hiệu cung cấp kem cho nhà hàng uy tín

 • Đến với KOVAMARA, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các hương vị Kem trái cây Thổ Nhĩ Kỳ
 • Nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, với quy trình sản xuất kem Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng khép kín.
 • Hương vị kem độc lạ, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều thực khách sử dụng ở những lần sau.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng ở mọi nơi trên cả nước mà vẫn đảm bảo chất kem dẻo mịn bởi quy trình vận chuyển khép kín.

Bên trên là tổng hợp những thông tin tổng quan và chi tiết về KOVAMARA địa chỉ cung cấp kem cho nhà hàng.Hi vọng bài viết có ích với bạn. Để lại bình luận bên dưới những ý kiến và thắc mắc của bạn để cùng thảo luận và được giải đáp nhé.

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ