Một khách sạn phát triển và chuyên nghiệp và mong muốn tạo nên một menu phong phú phục vụ ăn uống cho khách hàng không thể thiếu kem trong thực đơn của mình. Đây vừa là một món ăn vặt vừa là một món tráng miệng được rất nhiều người yêu thích. Vì thế mỗi khách sạn tích hợp quán coffee shop rất chú trọng chọn cho mình một nhà cung cấp kem cho quán cà phê, khách sạn uy tín, chất lượng.

Quy trình cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp kem cho khách sạn

Đầu tiên, khách sạn nhà hàng cần khoanh vùng các nhà cung cấp uy tín 

Bước đầu tiên trong quy trình tìm nhà cung cấp kem chính là khoanh vùng các lựa chọn. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp kem. Có thể họ sẽ tự chào hàng với nhà hàng khách sạn. Nhưng đôi khi khách sạn sẽ phải tự đi tìm kiếm họ.

Sau khi tìm kiếm và tiếp nhận những chào hàng, khách sạn sẽ có một danh sách nhà cung cấp. Trong bảng danh sách này, nhà hàng khách hàng sẽ tiến hành đánh giá và phân tích. Đây sẽ là bước sàng lọc sơ bộ để giúp khách sạn loại bỏ những “phương án” chưa tốt.

Kovamara Chuyên Cung Cấp Kem Cho Khách Sạn Uy Tín

Kovamara Chuyên Cung Cấp Kem Cho Khách Sạn Uy Tín

Sau bước này, bảng danh sách sẽ chỉ còn lại một số các nhà cung cấp nhất đinh. Những nhà cung cứng này đều đáp ứng được một phần nhu cầu nào đó của khách sạn. Nhà hàng, khách sạn sẽ tiến hành những bước tiếp theo trong quy trình với danh sách này. Đến cuối cùng sẽ có một cái tên trong danh sách được chọn làm nhà cung cấp chính.

Lựa chọn KOVAMARA là nhà cung cấp kem cho khách sạn

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình tìm kiếm nhà cung cấp kem cho khách sạn. Sau khi có bảng danh sách khoanh vùng, khách sạn sẽ tiến hành đánh giá chi tiết chúng. Sự đánh giá này được tiến hành trên 3 yếu tố: dây chuyền sản xuất, đa dạng sản phẩm, chất lượng sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất Kem KOVAMARA

Đánh giá dây chuyền sản xuất Kem Kovamara cung cấp kem cho khách sạn sẽ giúp khách sạn biết được:

Sự tân tiến, hiện đại của nhà cung cấp kem Kovamara cho khách sạn. Khi nhà cung cấp kem Kovamara có dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ gián tiếp thể hiện một thứ. Đó chính là Kovamara chăm chút cho sản phẩm của khách sạn. Và chúng tôi coi trọng chất lượng sản phẩm. Điều này cũng đồng nghĩa Kovamara là một nhà cung cấp kem cho khách sạn khá uy tín và có thể tin cậy được.

Số lượng sản phẩm sản xuất được trong một ngày. Mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ có những nhu cầu nhất định về lượng kem trong ngày. Vì thế khách sạn cần đi thực tế để  biết được khả năng cung ứng chính xác của nhà cung cấp. Khi khả năng cung ứng có thể thỏa mãn nhu cầu thì đây có thể là một lựa chọn tốt.

Sự đa dạng của sản phẩm

Trong thực đơn của nhà hàng khách sạn, các món kem phải đáp ứng sự đa dạng. Không có thực đơn nào lại chỉ có một món kem. Vì thế Kovamara là một nhà cung ứng được yêu cầu này. Vì menu đa dạng phong phú các hương vị kem trái cây thơm ngon, và menu combo kết hợp các loại hương vị tạo nên mùi vị mới lạ và phong phú

Nhà cung cấp kem Kovamara có chủng loại sản phẩm đa dạng, nhận được sự lựa chọn cao của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm

Một yếu tố quan trọng nhất được dùng để đánh giá đó là chất lượng của sản phẩm. Sẽ có một người đại diện của khách sạn đến để kiểm tra chất lượng kem. Đây là bước đánh giá chân thực nhất phản ánh sự uy tín và chất lượng của Kovamara nhà cung cấp kem cho khách sạn.

Mặc dù chúng tôi có dây chuyền hiện đại, sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên những điều đó là một phần để đánh giá sự đảm bảo chắc chắn nhất. Chỉ có chất lượng mới mang lại sự đảm bảo đó và chúng tôi tự tin 100% với sản phẩm Kem Kovamara – Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Bước tiếp theo trong quy trình là thương lượng giá 

Trước khi đến bước này, khách sạn đã có sự cân nhắc nhất định hợp tác với Kovamara nhà cung cấp kem cho khách sạn. Lúc này hai bên sẽ tiến hành thương thảo về giá. Kovamara có rất nhiều chính sách hỗ trợ về giá cho đối tác nhằm đảm bảo quá trình hợp tác được thuận lợi nhất

Khi quá trình lựa chọn hoàn tất, hai bên ký hợp đồng hợp tác và tạo liên kết phát triển 

Sau khi tìm lựa chọn Kovamara là nhà cung cấp kem cho khách sạn, tiến hành lượng giá thành công, hai bên sẽ ký hợp đồng. Đây là bước đánh dấu kết thúc quá trình tìm kiếm nhà cung cấp kem cho  khách sạn nhà hàng.

Xem thêm: KOVAMARA Cung Cấp Kem Cho Nhà Hàng Chất Lượng Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Hợp đồng ký kết có thể được tái hợp tác hoặc kết thúc ngắn hạn. Điều này sẽ phụ thuộc rất lớn vào quá trình hợp tác của hai bên.

Trên đây là quá trình tìm kiếm và lựa chọn Kovamara là nhà cung cấp kem cho khách sạn. Bạn đang kinh doanh nhà hàng khách sạn? Bạn đang muốn tìm kiếm nhà cung cấp kem uy tín chuyên nghiệp? Bạn có thể tham khảo chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ