Kem là một trong những món ăn yêu thích của mọi thế hệ. Đó là lý do mà thế giới kem tại thị trường Việt Nam phát triển rất nhanh và nhiều thương hiệu lớn thế giới cũng có mặt. Dưới đây quán Kem Thổ Nhĩ Kỳ đang hot và trở thành địa điểm ăn kem nổi tiếng tại Hồ Chí Minh  thời điểm gần đây , tiệm Kem Kovamara tại TP.HCM thương hiệu đang dẫn đầu tại Việt Nam.

Kem Thổ Nhĩ Kỳ – Kem Kovamara địa điểm ăn kem nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

Kovamara địa điểm ăn kem nổi tiếng tại Hồ Chí Minh là một thương hiệu tuy mới nhưng lại rất thành công và tạo được tiếng vang trong suốt thời điểm gần đây. Hiện tại, Kovamara có trên 20 vị kem trái cây và combo mix vị kem phục vụ thực khách mỗi ngày. Kem Thổ Nhĩ Kỳ có sự đa dạng với nhiều vị kem khác nhau, từ kem trái cây đến các loại mix vị kèm các loại bánh topping mang hơi hướng hiện đại. Dù hương vị nào thì kem nơi đây cũng có hương vị đặc trưng ăn là nhớ mãi.

Địa điểm ăn kem nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

Kem Thổ Nhĩ Kỳ – Kem Kovamara địa điểm ăn kem nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

Hương vị Kem Thổ Nhĩ Kỳ – Kem Kovamara

Một trong những món nổi tiếng của Kovamara địa điểm ăn kem nổi tiếng tại Hồ Chí Minh là Ma thuật Kem và Niết Bàn Băng. Bạn có thể mix những loại kem yêu thích lại với nhau nhưng vẫn không làm mất hương vị đặc trưng của mỗi loại. Vị kem rõ vị, không có mùi hóa học lại có vị đậm đà không quá ngọt, viên kem lại to. Sự đa dạng các vị kem nên hầu như khách hàng nào cũng có thể chọn được loại kem yêu thích của mình.

Thương hiệu kem đến từ Thổ Nhĩ Kỳ với kết cấu dẻo đặc phải dùng dao để chặt kem đặc trưng không lẫn vào đâu được. Thành phần nguyên liệu làm nên những món kem hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp với sữa và các loại trái cây tươi nguyên giàu vitamin. Công thức chế biến của Kovamara được đánh giá cao vì phù hợp với cả người ăn kiêng, người sợ béo như chị em bạn gái.

Ở Kovamara địa điểm ăn kem nổi tiếng tại Hồ Chí Minh có khoảng hơn 20 mùi vị độc lạ được Kovamara chau chốt kỉ lưỡng từng hương vị .Trong đó nổi tiếng nhất là dòng kem mix các vị trái cây thiên nhiên thơm ngon tươi mát kết hợp cùng mứt dâu tây, hạnh nhân và chuối;…Điểm nhấn của Kovamara còn là các món topping vô cùng hấp dẫn với gần 30 loại khác nhau (cherry, sốt socola…)

Kovamara được đánh giá cao với các loại kem trái cây, mùi vị tự nhiên mà không bị ngọt. Kem mâm xôi, kem dâu, kem chanh… nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Không gian quán Kem Thổ Nhĩ Kỳ – Kem Kovamara

Không những món ngon mà không gian và các màn ảo thuật Kem Thổ Nhĩ Kỳ nơi đây chính là một điểm nhấn để thu hút khách hàng và trở thành địa điểm ăn kem nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Vừa hiện đại, vui nhộn mang lại cảm giác như đang ở đất nước Thổ Nhĩ Kỳ là những gì bạn cảm nhận được khi bước vào không gian của quán.

Xem thêm: Thích thú với món kem độc đáo kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Sài Gòn

Không gian của quán kem Kovamara địa điểm ăn kem nổi tiếng tại Hồ Chí Minh mang phong cách hiện đại, xinh xinh, đặc biệt vào buổi tối khi lên đèn thì khỏi phải chê luôn nha. Hãy cùng đám bạn ghé Kovamara và cảm nhận nhé.

Trên đây là thương hiệu kem nổi tiếng Kovamara với những đặc điểm riêng biệt và thú vị. Bạn hãy đến và cùng cảm nhận sự ngọt ngào và đáng yêu của những ly kem nhiều màu sắc. Ngoài ra, còn rất nhiều điều thú vị từ các màn biểu diễn kem từ nghệ nhân bán kem người Thổ Nhĩ Kỳ. Hãy cùng bạn bè đến thưởng thức ngay nhé !

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ