Đi đâu chơi cũng vui nhưng đi ăn ngon và vui chỉ có thể là quán kem Kovamara bạn đã biết chưa? Bạn đã tìm được một quán kem có những ly kem với vô số hương vị thơm ngon mà còn phải có những điều thú vị hay trò chơi để bạn có thể tạo ra những kỷ niệm vui vẻ cùng người thân, gia đình, bạn bè. Nếu chưa hôm nay hãy cùng mình khám phá quán kem trả lời được câu hỏi của bạn khi không biết di đâu cùng mình đến Kovamara nhé. Đi đâu chơi cũng vui nhưng đi ăn ngon và vui chỉ có thể là quán kem Kovamara chính là địa điểm HOT nhất những ngày qua.

Quán kem được nhiều Kol review đánh giá 5 sao

Kovamara có gì thu hút thực khách đến vậy

Không phải tự nhiên mà Kovamara có thể làm cho khách hàng tò mò và tìm đến cửa hàng nhiều đến như vậy. Đặc điểm thu hút của quán kem Kovamara là chất kem đặc biệt ” Khác lạ” một loại kem mới khác với tất cả các loại kem đã được bày bán trên thị trường kem hiện nay. Kem Kovamara có kết cấu dẻo đặc hơn các loại kem thông thường và khi ăn các thực khách dễ dàng kéo kem thành sợi tạo cảm giác thish thú cho người ăn. Đặc biiejt còn một điểm thu hút nhiều người đến với Kovamara là kem có độ tan chảy rất chậm, thậm chí bạn không thê cảm nhận được độ tan chảy của kem.

Đi đâu chơi cũng vui nhưng đi ăn ngon và vui chỉ có thể là quán kem Kovamara

Đi đâu chơi cũng vui nhưng đi ăn ngon và vui chỉ có thể là quán kem Kovamara bạn đã biết chưa?

Múa kem độc đáo của Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Tại sao Kovamara lại được gọi là được giới thiệu là quán kem đi đâu chơi cũng vui nhưng đi ăn ngon và vui chỉ có thể là quán kem Kovamara? Bạn có nghe đến kem Thổ Nhĩ Kỳ với các màn múa kem khiến người xem phải ” phát điên” chưa? Thay gì những hình ảnh đấy bạn chỉ được thấy trên tivi hay các phương tiện truyền thông thì ngay bây giờ bạn đã có thể tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp các màn múa kem đặc sắc của các nghệ nhân người Thổ Nhĩ Kỳ mặc các trang phục truyền thống sặc sỡ. Cầm trên tay một muỗng múc kem dài với phong cách bán kem không giống ai. Bạn sẽ phải tìm cách lấy được kem Thổ Nhĩ Kỳ từ tay người bán kem, sau vài lần bị đổi kem, bị trêu chọc bạn mới có thể thưởng thức cây kem của mình

Đi đâu chơi cũng vui nhưng đi ăn ngon và vui chỉ có thể là quán kem Kovamara thu hút giới trẻ

Nhưng đừng lo kem sẽ bị tan chảy trong lúc người bán kem troll bạn nhé. Vì kem có kết cấu đặc hơn các loại kem khác nên độ tan chảy cũng rất lâu. Đay chính là điểm nhấn khiến loại kem và phong cách bán kem của Kovamara trở nên HOT như vậy.

Địa chỉ bán kem khiến giới trẻ mê mệt

Vừa mới xuất hiện một thời gian khá mới nhưng Kovamra mỗi ngày phải tiếp đón một lượng khách đông đảo, xếp hàng thưởng thức loại kem độc đáo này. Khi đến Kovamara bạn sẽ phải choáng ngợp trước không gian quán rộng rãi và được thiết kế hiện đại trẻ trung với vô số các góc chụp hình xinh xẻo, chắc chắn khiến bạn đi đến đây phải chụp hình đến hết pin điện thoại đấy nhé.

Đi đâu chơi cũng vui nhưng đi ăn ngon và vui chỉ có thể là quán kem Kovamara  với góc check-in cực đẹp

Ngoài ra khi đến Kovamara bạn còn được thưởng thức hơn 20 hương vị kem trái cây thơm ngon tha hồ cho bạn lựa chọn theo sở thích cá nhân của mình. Không những thế Kovamara còn có các loại combo kem mix vị tạo nên một hương vị kem Kovamara gây nghiện cho thực khách từ muỗng đầu tiên thưởng thức. Các loại topping ở Kovamara bạn cũng đầu bỏ qua nhé, hãy lựa chọn thêm cho mình một vài loại bánh kết hợp các hương vị kem mà bạn lựa chọn, chắc chắn đây sẽ là lần thưởng thức kem đáng nhớ nhất với bạn.

Đi đâu chơi cũng vui nhưng đi ăn ngon và vui chỉ có thể là quán kem Kovamara với phong cách bán kem không giống ai

Còn chần chờ gì nữa mà không lên lịch cùng người thân, bạn bè đến ngay Kovamara để check-in quán kem không giống ai ngay thôi. Ngoài ra Kovamara đang có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho bạn trong tháng này nen nhanh tay liên hệ cho Kovamara theo thông tin liên hệ dưới đây để được trải nghiệm qua địa điểm đi đâu chơi cũng vui nhưng đi ăn ngon và vui chỉ có thể là quán kem Kovamara ngay nhé.

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ