Đến Kovamara vừa được ăn kem vưà có tình mang về là như thế nào mà lại hot như vậy? Nếu bạn là một chàng trai hay là một cô gái đang tìm kiếm cho mình một tình yêu để sưởi ấm trái tim thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm tụ tập của rất nhiều trai xinh gái đẹp, nơi bạn có thể tìm thấy được nữa kia của mình. Bạn đã biết đến Kovamara chưa? Nếu chưa thì đây là một thiếu sót cho bạn khi tìm kiếm nữa kia của mình đấy nhé. Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ đang cực kì hot và thu hút các bạn trẻ đến check-in không gian quán, thưởng thức kem Thổ Nhĩ Kỳ độc đáo, được xem các màn biểu diễn múa kem thú vị của các nghệ nhân bán kem người Thổ Nhĩ Kỳ và đặc biệt bạn còn tìm được người yêu nữa. Vậy cùng tìm hiểu với mình xem Kovamara có gì mà khi đến Kovamara vừa được ăn kem vưà có tình mang về nhé.

Kovamara vị kem gây thương nhớ cho bạn từ muỗng đầu tiên

Kem Thổ Nhĩ Kỳ độc đáo thu hút trai xinh gái đẹp đến check-in

Vừa mới xuất hiện Kovamara đã tạo nên sự thu hút ấn tượng đông đảo với giới trẻ về không gian quán với view cực đẹp, đang decor với nhiều góc sống ảo cực chill để bạn có thể tạo ra vô số bức ảnh đẹp tại Kovamara. Ngoài ra khi đến Kovamara bạn còn có thể tạo ra những bức ảnh check-in kỷ niệm đáng nhớ với các nghệ nhân bán kem người Thổ Nhĩ Kỳ lúc bạn tương tác các màn biểu diễn kem thú vị với họ.

Đến Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ không lẻ chỉ đến để check-in view đẹp đúng không nè. Đến đây bạn còn được thưởng thức kem ngon độc đáo của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ với chất kem đặc biệt mà bạn không thể cảm nhận được ở các loại kem truyền thống hiện nay trên thị trường. Mà bạn chỉ có thể thưởng thức hương vị đặc biệt đó tại Kem Kovamara – kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ. Chất kem độc đáo dẻo đặc có thể kéo thành sợi và không tan chảy tạo nên độ hot cho kem Kovamara trong suốt quá trình từ lúc xuất hiện đến nay

Đến Kovamara vừa được ăn kem vưà có tình mang về

Đến Kovamara vừa được ăn kem vưà có tình mang về ngay tại TP.HCM

Với menu đa dạng phong phú với các loại hương vị trái cây thơm ngon và công thức làm kem độc đáo của kem Thổ Nhĩ Kỳ sẽ khiến bạn mê mẫn loại kem này từ muỗng đầu tiên. Kovamara còn có menu combo mix các loại hương vị kem thơm ngon để bạn có thể thưởng thức nhiều loại hương vị cùng một dĩa kem mà không sợ kem tan chảy thành nước hòa vào nhau khiến kem mất ngon . Kem có độ tan chảy cực chậm nên bạn có thể từ từ thưởng thức kem tại quán Kovamara và tìm kiếm trò truyện thổ lộ với crush nhé. Đến Kovamara vừa được ăn kem vưà có tình mang về chắc chắn nơi đây sẽ cho bạn những kỷ niệm ngọt ngào và cưa đổ được nữa kia qua hương vị ngọt ngào của Kem Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ.

Đến Kovamara vừa được ăn kem vưà có tình mang về qua hương vị kem ngọt ngào

Nếu chưa có người yêu thì bạn có thể ghé qua Kovamara để tia ngay cho mình một đối tượng phù hợp vì mỗi tối và cuối tuần nơi đây tụ hợp rất nhiều trai xinh gái đẹp đến đây cùng bạn bè check-in view đẹp và ăn kem ngon để bạn có thể vừa ăn kem vừa lực chọn cho mình một chiếc người yêu tuyệt vời đấy nhé.

Còn nếu bạn đang trong quá trình muốn trinh phục người ấy thì Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là địa điểm giúp bạn có thể đạt được cái gật đầu đồng ý của người ấy đấy nhé. Không có ai mà không mê hương vị tươi mát thơm ngon của kem hết đặc biệt là các bạn gái xinh xắn ai cũng mê mẫn sự ngọt ngào thơm ngon của kem trái cây. Đặc biệt khi bạn đưa cô ấy đến Kovamara bạn còn có thể tạo ra những kỷ niệm khó quên curacar hai khi trải nghiệm các màn biểu diễn múa kem thú vị của các nghệ nhân bán kem người Thổ Nhĩ Kỳ. Cô ấy chắc chắn sẽ rất vui và có một buổi hẹn hò ý nghĩa khó quên với bạn ngày hôm ấy cho xem.

Đến Kovamara vừa được ăn kem vưà có tình mang về với hương vị ngọt ngào đáng nhớ

Đến Kovamara vừa được ăn kem vưà có tình mang về thì còn chần chừ gì nữa mà không đến đây để tìm kiếm tình yêu ngay thôi, mùa đông về rồi kiếm người yêu để sưởi ấm trái tim đúng không nè. Còn nếu đã có cho mình nữa kia tuyệt vời thì đưa nàng đến Kovamara – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kỳ ngay thôi để hâm nóng tình yêu của bạn và tạo cho cả hai những cung bật cảm xúc đáng nhớ, những kỷ niệm vui vẻ và những tấm hình khó quên cho cả ahi tại Kovamara – kem Thổ Nhĩ Kỳ ngay thôi nào!!

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ