Dẫn sấp nhỏ đi ngay quán kem vị Thổ Nhĩ Kỳ siêu hot – Những nhà hàng, quán ăn có không gian rộng rãi, thoáng mát luôn là lựa chọn của các nhóm bạn, gia đình đông người,… Tuy nhiên, đối với những gia đình có con nhỏ thì việc chăm nom trẻ rất khó khăn, bởi lẽ trẻ luôn thích bay nhảy và khó kiểm soát. Hiểu được mong muốn đó tại quán kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara giờ đây đều tích hợp cả góc vui chơi cho trẻ vô cùng rộng rãi và thoải mái. Cùng Kovamara điểm qua những góc vui chơi tại tiệm kem phụ huynh có thể dẫn sấp nhỏ đi ngay quán kem vị Thổ Nhĩ Kỳ siêu hot trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Loại kem trêu chọc khiến khách hàng “sôi máu”

Dẫn sấp nhỏ đi ngay quán kem vị Thổ Nhĩ Kỳ siêu hot tại TP.HCM

Kovamara là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ mê các món kem và các món ăn vặt nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ. Tại Kovamara thực khách sẽ được thưởng thức phong cách ẩm thực phong phú, độc đáo của kem Thổ Nhĩ Kỳ. Menu quán đa dạng với các món kem Thổ Nhĩ Kỳ mang hương vị trái cây thiên nhiên từ Việt Nam và các loại nước uống trái cây đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn không sợ bị ngán để thực khách thưởng thức một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, không gian quán được bày trí bắt mắt, thoáng mát.  Với tông màu xanh làm chủ đạo thu hút sợ thích thú của các bé nhỏ.

Dẫn sấp nhỏ đi ngay quán kem vị Thổ Nhĩ Kỳ siêu hot

Dẫn sấp nhỏ đi ngay quán kem vị Thổ Nhĩ Kỳ siêu hot thu hút các bé nhỏ

Đặc biệt, Kovamara còn là quán ăn có chỗ chơi rộng rãi cho trẻ em ở TP.HCM, giờ đây gia đình có thể vừa ăn uống vừa trông nom trẻ mà không sợ bé chán khi không có không gian vui chơi rồi đấy nhé!

Biểu diễn cách bán kem độc đáo trêu đùa cùng các bé nhỏ

Đến Kovamara bạn không những được ăn kem ngon, được uống nước ngon và được vui chơi mà bạn còn có thể tận mắt được trải nghiệm màn biểu diễn “Troll kem” của các nghệ nhân mặc bộ đồ màu sắc sặc sỡ người Thổ Nhĩ Kỳ, các chú sẽ chơi vui cùng các bé nên ba mẹ có hể chụp cho bé những bức ảnh đáng yêu lưu giữ kỷ niệm lại nhé.

Dẫn sấp nhỏ đi ngay quán kem vị Thổ Nhĩ Kỳ siêu hot cho các bé vui chơi thoải mái

Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dặc sắc dành riêng cho các bé nhỏ nên ba mẹ đừng bỏ lỡ địa điểm vui chơi cho bé cực hot này nhé. Kovamara sẽ là  địa điểm vui chơi “ruột” của các bé nhỏ các phụ huynh mau dẫn sấp nhỏ đi ngay quán kem vị Thổ Nhĩ Kỳ siêu hot hit này ngay nhé.

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ