Cơ hội làm giàu từ việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ – Trong những năm gần đây, kem Thổ Nhĩ Kỳ đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Đây là một trong những món ăn ngon phù hợp với mọi lứa tuổi vào những ngày nắng nóng tại Việt Nam. Với một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ đã, đang và sẽ đem lại nhiều nhiều sự hứa hẹn về doanh thu cho các nhà đầu tư. Vậy, việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mang lại được những cơ hội làm giàu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Quán kem ngon nhất tại Vũng Tàu

Kem Thổ Nhĩ Kỳ mê hoặc mọi lứa tuổi

Bạn có nghĩ rằng trên thế giới có một loại kem không bao giờ tan chảy, luôn dẻo quánh và lạnh như băng không? Chà, sự kết hợp của tất cả những thứ này nghe có vẻ không giống một cây kem thông thường, tuy nhiên, đây lại là đặc sản của Thổ Nhĩ Kỳ, thường được gọi là kem Dondurma.

Cơ hội làm giàu từ việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ

Cơ hội làm giàu từ việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ trở nên hot hiện nay

Đây là một món kèm được làm từ Salep (một loại rễ của Hoa lan dại), kết hợp với đường, sữa và các loại trái cây hay một số hương liệu khác. Việc sử dụng Salep giúp kem Thổ Nhĩ Kỳ có độ dai, dẻo đồng thời làm nổi bật mùi thơm của món kem này. Ngoài việc sử dụng Salep như một thành phần thiết yếu, việc khuấy và đảo kem liên tục làm cho nó trở nên khác biệt.

Không chỉ có hương vị và kết cấu đặc biệt, kem Thổ Nhĩ Kỳ cũng được bán theo cách rất thú vị. Những người bán hàng mặc trang phục truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ, rung chuông mời khách đến cửa hàng của họ và thực hiện các màn múa kem điêu luyện để phục vụ thực khách của mình.

Chính vì sự đặc biệt trong cả chất lượng sản phẩm và cách phục vụ ấn tượng mà kem Thổ Nhĩ Kỳ được bình chọn là một trong những loại kem ngon nhất thế giới và mê hoặc mọi lứa tuổi.

Kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ không cần quá nhiều vốn

Tại Việt Nam, kem Thổ Nhĩ Kỳ đã và đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ, đem lại mức doanh thu cao chóng mặt cho nhiều cửa hàng kinh doanh loại kem này. Nhiều người cứ nghĩ rằng việc kinh doanh một sản phẩm gì đó là một câu chuyện viển vông, xa vời vì nó tốn kém và cần một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, đối với việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ, bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn mà vẫn có thể mở một cửa hàng cho riêng mình bằng cách trở thành một đại lý cho thương hiệu kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara. Là một đại lý kem Kovamara, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Cơ hội làm giàu từ việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ tại Vũng Tàu

– Chi phí đầu vào thấp, không cần quá nhiều vốn

– Chiết khấu cao, nhiều chương trình ưu đãi

– Được hỗ trợ giao hàng tận nơi

– Được hỗ trợ trong các chiến dịch khuyến mãi, quảng cáo

– Được thưởng nhiều khi đạt doanh số cao

Kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara có gì đặc biệt mà bán chạy như vậy?

Kể từ khi được ra mắt, kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara luôn nhận được sự ưu ái và yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam, cả trẻ em lẫn người lớn. Do đặc thù kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara có kết cấu dẻo quánh, vị béo ngậy và đặc biệt không tan chảy trong bất kể thời tiết nào. Do đó, kem Kovamara đem lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Với mức giá chỉ từ 30.000đ, kem Kovamara không quá đắt, nằm ở mặt bằng trung, phù hợp với mức chi tiêu của đại đa số người Việt.

Cơ hội làm giàu từ việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn sẽ khiến bạn thành công

Hơn hết, Kovamara luôn nỗ lực nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu ăn uống lành mạnh của khách hàng, để từ đó có thể làm mới mình và đưa ra các sản phẩm đáp ứng thị trường. Các sản phẩm kem Kovamara được sản xuất với dây chuyền hiện đại với nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, kết hợp với nhiều loại trái cây trong nước, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, kem Kovamara luôn được người tiêu dùng Việt đón nhận và ưa chuộng.

Cách đăng ký trở thành đại lý kem Thổ Nhĩ Kỳ Kovamara để có Cơ hội làm giàu từ việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ

Với những lợi ích trên, bạn có sẵn sàng trở thành một đại lý kem Kovamara? Nếu có, bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản dưới đây:

Cơ hội làm giàu từ việc kinh doanh kem Thổ Nhĩ Kỳ giúp bạn thành công

Có đam mê kinh doanh và lòng nhiệt huyết

Điều kiện tiên quyết trong mọi hành trình đầu tư và kinh doanh là sự đam mê. Nếu bạn không đủ đam mê và lòng nhiệt huyết, bạn rất dễ nản và bỏ cuộc. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một niềm tin vững chắc và tinh thần chiến đấu bền bỉ nhé.

Địa chỉ kinh doanh cụ thể, xác thực

Để trở thành một đại lý kem Kovamara, bạn cần có riêng cho mình một địa điểm kinh doanh cụ thể. Việc đảm bảo về địa điểm kinh doanh sẽ giúp bạn tạo lòng tin từ khách hàng, giúp họ tin tưởng sản phẩm bạn hơn và chiếm được sự yêu mến từ họ. Ngoài ra, có địa chỉ rõ ràng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc bảo quản sản phẩm đúng cách.

Đảm bảo tài chính

Tài chính là một trong những điều kiện quan trọng để Kovamara xem xét để quyết định xem bạn có phù hợp cho vai trò đại lý kem của mình hay không. Đảm bảo được tài chính sẽ giúp bạn đảm bảo được uy tín của mình trong những lần nhập hàng mới và duy trì cửa tiệm.

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ