Chắc chắn một điều rằng, đã rất nhiều lần bạn nghĩ mình sẽ ăn kem vào mùa lạnh để thỏa mãn sự thèm kem của mình một chút, thỏa mãn cá tính độc đáo của mình một chút, và thậm chí để mình trông thật sự “sành điệu”! phải Ăn kem mùa thu mới là sành điệu?

Ăn kem mùa thu mới là sành điệu?

Ăn kem mùa thu mới là sành điệu?

Ăn kem vào mùa lạnh – không dám gọi là một xu hướng, nhưng đang ngày càng khiến giới trẻ hào hứng. Trong tiết trời se lạnh của mùa thu này, bạn đừng vội vàng tìm đến những đồ uống, đồ ăn ấm nóng. Hãy ăn kem thật chậm và cảm nhận từng vị kem mát lạnh đang tan ra trong miệng. Cái cảm giác nóng bức của mùa hè đã không còn sẽ là lúc bạn sẽ khám phá ra từng chút độc đáo trong hương vị của ly kem.

Khoác một chiếc áo dài tay rồi ra phố, cùng bạn bè tìm đến một quán kem rồi thưởng thức vị lạnh như bạn đang thưởng thức chính vị của mùa thu vậy. Nhiều người sẽ lắc đầu cho rằng bạn hẳn chỉ đang muốn thể hiện hay “Lạnh thế, có gì hay mà ăn!” nhưng bạn, vừa xuýt xoa cốc kem trên tay, xích lại ngồi sát với bạn bè cùng trò chuyện vui đùa, với bạn vậy là quá đủ cho một buổi đi chơi trong tiết trời mùa thu đẹp đến dường này.

Ăn kem mùa thu mới là sành điệu?

Nhưng bạn có biết ăn kem nào mùa lạnh để vừa ngon, vừa đảm bảo sức khỏe mà vẫn đủ “sành điệu” cho một người “sành kem” như bạn? Tất nhiên, câu trả lời chính là KOVAMARA-Kem Số 1 Thổ Nhĩ Kì .

KOVAMARA, khi ăn người ta không bị cảm giác lạnh buốt của kem, thay vào đó là vị mát lạnh tan dần, êm dịu. Do đó KOVAMARA sẽ giữ nguyên hương vị của các nguyên liệu và sẽ từ từ giải phóng chúng khi tan chảy trong miệng, đem lại một cảm giác hương vị đặc biệt mà các loại kem thông thường không thể có được. KOVAMARA càng không giống những loại kem khác vì độ đặc dẻo mịn cao và hàm lượng chất béo chỉ từ 0-8%. Chính vì đặc điểm này mà KOVAMARA rất hợp cho mùa lạnh.

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ

Tất nhiên, bạn không tìm đến KOVAMARA chỉ để ăn cho… bớt lạnh! Bởi đây đích thị là một loại kem “sành điệu”. Bạn đừng ngạc nhiên khi biết rằng Kem Thổ Nhĩ Kì nổi tiếng ngang với Tháp nghiêng Pisa hay đấu trường La Mã.

Xuất hiện ở Việt Nam khá mới, KOVAMARA đã đem đến thủ đô một nét đẹp dịu dàng và sống động trong ẩm thực kem Thổ Nhĩ Kì, vừa mang trong mình nét tinh tế lãng mạn, vừa có sức hút “đánh gục” các tín đồ mê kem với hương vị đặc trưng ngọt ngào, sánh-dẻo-mịn.

Vậy các tín đồ “sành điệu” của KOVAMARA sẽ đến đâu cùng nhâm nhi cái chớm lạnh đầu mùa? Nếu bạn muốn tìm đến một địa điểm không chỉ phục vụ bạn kem – chuẩn vị Thổ Nhĩ Kì mà còn chinh phục bạn bởi cả không gian vui nhộn với những màn biểu diễn Ma thuật kem của các Nghệ Nhân thì hãy thử đến với KOVAMARA

Xem thêm: Những lý do khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng mê ăn kem KOVAMARA

Ăn kem mùa thu mới là sành điệu?

Ăn kem mùa thu mới là sành điệu?

KOVAMARA ở số 505 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. HCM là một không gian mở tràn ngập màu xanh, tạo cho bạn một cảm giác mát lạnh tươi mới. Đặc biệt với không gian rộng rãi vui tươi từ các Nghệ Nhân biểu diễn chắc chắn sẽ đưa bạn đến tận Thổ Nhĩ Kì để bạn có thể thưởng thức trọn vị kem KOVAMARA – Kem số 1 Thổ Nhĩ Kì cũng như vô vàn đồ uống sáng tạo khác.

KOVAMARA đang được các bạn trẻ Hà thành đón nhận nồng nhiệt bởi không gian và chất lượng kem Thổ Nhĩ Kì tuyệt vời. Hãy đến 505 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. HCM để tận hưởng vị kem trứ danh KOVAMARA và mơ về Thổ Nhĩ Kì trong một mùa thu tươi mới, dịu dàng bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi

KOVAMARA – KEM THỔ NHĨ KỲ